Sự ngon và độc đáo của Cua hoàng Đế là thứ chắc chắn không cần phải bàn cãi. Cua được đánh bắt ở Russia, Barents Sea.và được sơ chế nhanh chóng cũng như bảo quản ngay khi để giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng tự nhiên của Cua Hoàng Đế.
Trojg lượng: 700-900g
Bảo quản: Giữ đông lạnh ở nhiệt độ -18 ° C trở xuống
Sản phẩm bao gồm chân và thân cua, có thể ứng dụng cho nhiều món ăn cao cấp khác nhau
Được mệnh danh là loại cua ngon nhất: Cua Hoàng đế có thịt trắng ngon ngọt tuyệt vời, với hương vị tinh tế độc đáo.
Chứng nhận MSC
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Rã đông trong tủ lạnh trong vài giờ hoặc 10 triệu dưới vòi nước lạnh đang chảy