favorite_border
favorite
0
Thu hoạch sớm |
Terre Bormane đưa ra một bản tóm tắt về biển và vùng nội địa Ponentine: tất cả những gì vùng đất Liguria có sẵn đều trở thành những sản phẩm đặc sản của công ty này là những cây ô liu có sẵn trong tự nhiên. Ngoài cây ô liu ra, còn là nơi sản xuất ra những quả ô liu Taggiasca lộng lẫy, biểu tượng của thực phẩm hảo hạng ở Liguria Như mọi năm, cứ vào đầu mùa vụ thu hoạch, những người thợ xay ép dầu lại bắt đầu công việc không ngơi nghỉ. Những người thợ luân phiên sử dụng cối xay bằng đá Colombina để tạo ra những chai dầu kỳ diệu. Terre Bormane giới thiệu loại dầu ô liu đặc biệt nguyên chất, Colombino thu được bằng cách ép những quả ô liu tươi được lựa chọn cẩn thận. Colombino là một loại dầu ô liu nguyên chất tuyệt vời với đầy đủ hương vị và có màu vàng đậm. |