favorite_border
favorite
0
Rã đông 4-5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh charlotte dâu đỏ được tạo nên từ những ngón tay xốp, trên cùng là lớp mousse mâm xôi tinh tế xen kẽ với một lớp bọt biển ngâm trong xi-rô. Món tráng miệng được bao phủ bởi rất nhiều quả mâm xôi đỏ, quả mâm xôi, quả mâm xôi và quả việt quất, tất cả đều được sắp xếp đẹp mắt ở trên cùng. |