favorite_border
favorite
0
Rã đông qua đêm trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Sử dụng 70% sô cô la đen ca cao, chiếc bánh thơm ngon được cắt sẵn thành 12 miếng, cho các phần ăn giống hệt nhau với độ giữ nếp hoàn hảo. Các cạnh không đều và màu nâu sô cô la đậm của nó mang lại cho nó một cái nhìn tự chế, rất hấp dẫn. TRONG LÒ NƯỚNG: Làm nóng lò ở 150 ° C. Bóc lớp màng nilon bọc ngoài bánh bông lan. Sau đó, đặt bánh bông lan, trong hộp ban đầu, trực tiếp trên giá của kệ giữa trong lò nướng. Đun trong 15 phút, sau đó để yên trong 20 phút, vẫn còn trong khuôn, trước khi phục vụ. TRONG VI SÓNG Bóc lớp màng nilon bọc ngoài bánh bông lan. Đặt bánh lên đĩa an toàn cho lò vi sóng và làm nóng trong 4 phút ở công suất 750W. |