favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bánh sừng trâu mini đông lạnh (25g*225 cái) - Baker Solution

₫2,250,000
Thuế
Số lượng

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

Miêu tả
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

GIẢI PHÁP CỦA THỢ LÀM BÁNH
Một chiếc bánh sừng bò mini vừa giòn vừa tan, có mùi thơm của bơ và vị ngon độc đáo. Việc sử dụng lúa mì Pháp, bơ Breton và một công thức làm giàu với đường và sữa làm cho món bánh sừng bò này trở nên đặc biệt tinh tế.

Sắp xếp khay bánh: 24 chiếc bánh trên 1 khay.
Rã đông: khoảng 30-45 phút
Làm nóng trước: 190 ° C
Nướng: khoảng 13-14 phút ở 165-170 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội ở nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about