favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. Được trình bày một cách hiện đại và táo bạo về bánh táo. Sự êm dịu và tươi mát của nước sốt táo Pháp được tăng cường bởi sự tinh tế và đặc trưng của quế Tích Lan. Tạo hình tam giác từ lúa mì Pháp, bơ Breton và trứng gà kiểu Pháp. Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Sấy khô : 10 phút Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh Làm nóng sơ bộ: 190 ° C Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |