favorite_border
favorite
0
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. 60% sô cô la đen cacao và trứng nguyên quả, không chứa gluten và không chứa lactose. TRONG TỦ LẠNH (4 ° C) Mở bao bì và đặt bánh lên đĩa (nếu thích, bạn cũng có thể để bánh trong màng bọc thực phẩm). Để rã đông trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng. Sau đó, để yên trong 25 phút ở nhiệt độ phòng trước khi phục vụ. TRONG VI SÓNG Lấy bánh ra khỏi bao bì (nếu muốn, bạn cũng có thể để bánh trong màng bọc thực phẩm). Sau đó, đun trong 40 giây, để yên trong 10 phút ở nhiệt độ phòng trước khi phục vụ. |