favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Thanh Sôcôla đen 44% (1.6kg) - Patissier

₫449,000
Thuế
Số lượng

Patissier Artisan Dark Chocolate 44% với kích cỡ 8cm và hương trái cây cùng với các loại hạt rang, tan chảy ở 200 - 220 ° C.  

Miêu tả

Patissier Artisan Dark Chocolate 44% với kích cỡ 8cm và hương trái cây cùng với các loại hạt rang, tan chảy ở 200 - 220 ° C.                       

Lý tưởng cho loại bánh mì nhân sô cô la                

Pâtissier Gourmand Service cung cấp một loạt các loại bánh nướng dạng que, khối, có nhân và lớp phủ bên ngoài, giúp tạo nên một cách trang trí ngon miệng và nâng cao hương vị cho các sáng tạo của riêng bạn.                            

24 tháng kể từ ngày sản xuất.                               

Nhiệt độ 15-20 ° C / 59 - 68 ° F. Độ ẩm tương đối tối đa 70%.                                                  

Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong môi trường không mùi. 

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Singapore
Tài liệu kèm

Tải về

Quality Declaration

Tải về (1.14M)

About Patissier

Bạn cũng có thể thích