FARFALLE WITH FRIGGITELLI, MUSSELS AND BASIL
Trung bình - 30 Min
- style Dish type: Các món Mì & Cơm
- poll Difficulty: Trung bình
- access_time Preparation time: 30 min
- timer Cooking time: 20 min
- place Region: Spain
- euro_symbol Cost: Ngân sách ít
Preparation
Đôi khi những hương vị đơn giản nhất lại chinh phục chúng ta và bạn biết đấy, khi nhiệt độ bắt đầu tăng cao, mong muốn nấu những món ăn với những nguyên liệu tươi ngon nhưng cũng tăng theo.
Farfalle con friggitelli, vẹmvà húng quế là sự tôn vinh truyền thống của miền nam nước Ý, nơi coi ớt xanh là nhân vật chính trên các quầy hàng rau xanh trong mùa hè. Ớt xanh, thường được phục vụ như một món ăn kèm, được chiên và nêm với nước sốt cà chua tươi, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho trai, mặn và ngon, tất cả đều có mùi thơm của húng quế tươi.
Như một hình dạng mì ống, Antonio Amato đã chọn Farfalle, màu sắc sống động và nhẹ nhàng cho chiếc bàn với cảm giác vui vẻ và tìm thấy cảm hứng tối đa trong những công thức nấu ăn vui nhộn.
Farfalle Antonio Amato với rau diếp, trai và húng quế là một món ăn chắc chắn sẽ khiến thực khách của bạn phải kinh ngạc. Công thức là tùy thuộc vào bạn!
THÀNH PHẦN DÀNH CHO 4 NGƯỜI
500 gr Bướm Antonio Amato
400 gr ớt xanh
1 kg trai
Dầu ô liu nguyên chất Antonio Amato để nếm thử
1 nhánh tỏi
Húng quế để nếm
Pecorino để nếm thử
Muối để nếm.
PHƯƠNG PHÁP
Làm sạch trai, rửa sạch dưới vòi nước rồi đổ vào chảo đun đến khi hến mở nắp, đậy nắp lại. Tách chúng ra khỏi vỏ và lọc lấy nước nấu.
Bây giờ bạn lấy rau răm, rửa sạch bằng cách bỏ cuống và hạt, rửa sạch. Trong một chảo lớn có thành cao, phi tỏi với nhiều dầu ô liu nguyên chất, thêm ớt xanh và để chúng nấu trong vài phút.
Tỏi bỏ tỏi, đổ nước nấu hến đã lọc trước đó vào, để hến bay hơi rồi cho hến vào xào cùng. Đun thêm 2 phút.
Trong khi đó, nấu Antonio Amato Farfalle trong nước muối dồi dào và để ráo nước khi chưa chín. Thêm chúng vào nước sốt với một ít nước nấu ăn để trộn đều tất cả mọi thứ và nêm với pho mát pecorino và húng quế cho vừa ăn.
Ăn ngon miệng nhé!