Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng trên 2 triệu

Bảo mật thanh toán

Mua hàng online an toàn

Sản Phẩm Chất Lượng

Được tuyển chọn bới chefs

Ưu đãi

diễn ra quanh năm

Hãy thỏa mãn vị giác của bạn với các loại thực phẩm mới tại Classic Deli, hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc tại gia tràn đầy hương vị ẩm thực độc đáo.

Các chương trình ưu đãi tại Classic Deli có hạn và sẽ kết thúc khi sản phẩm hết hàng. Thêm vào giỏ hàng ngay!

Khám phá hương vị thịt bò Wagyu cao cấp từ Nhật Bản và trải nghiệm bằng tất cả giác quan. Cảm nhận kết cấu thịt tươi mới và mềm tan như bơ, ngon ngọt với hương vị chuẩn “umami”!

Các loại trái cây cấp đông cao cấp được tuyển chọn và thu hái từ mùa tươi ngon nhất, chế biến trong thời gian ngắn và cấp đông ngay để giữ trọn hương vị tươi mới nhất.

About Us

Classic Fine Foods giới thiệu Classic Deli -  The Finest Foods To Your Home

Với Classic Deli, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các nguyên liệu tầm cỡ nhất, được ưu ái sử dụng bởi các chuyên gia đầu bếp khắp nơi trên thế giới. Classic Deli  truyền cảm hứng cho các đầu bếp tại gia và những người đam mê ẩm thực, chúng tôi mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo đến căn bếp của bạn!

Từ các loại thịt và hải sản cao cấp, đến các nguyên liệu nấm truffle cùng trứng cá tầm danh giá hay các loại sôcôla hảo hạng nhất, Classic Deli với niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực thượng hạng, mang đến bạn đa dạng các loại thực phẩm làm khơi dậy nguồn cảm hứng và sáng tạo ẩm thực bên trong bạn.

Là một phần của thương hiệu Classic Fine Foods, Classic Deli là cửa hàng trực tuyến dành cho giới điệu mộ yêu mến ẩm thực cao cấp, được ra đời trong đại dịch vi-rút corona năm 2020. Chúng tôi kết nối và nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê của những đầu bếp tại gia bất kể họ yêu mến phong cách ẩm thực nào. Thay vì chỉ đơn giản là đa dạng hoá “nhiều hơn” các loại sản phẩm, Classic Deli ưu tiên những sản phẩm cao cấp gắn liền và định hình “chất lượng và/hoặc giá trị” của chúng tôi.

Classic Deli Vietnam - Cửa hàng ẩm thực cao cấp trực tuyến đã mở rộng cánh cửa chào đón tất cả những người yêu thích ẩm thực!

 Đặt hàng thuận tiện, giao hàng tận nơi nhanh chóng!

navigate_before
navigate_next