favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. Một loại bánh bột nhào nhân sôcôla khổng lồ với một hương vị độc đáo. Độ giòn và hương bơ của bánh sừng bò được kết hợp với sô cô la Madagascar nguyên chất có hương vị đậm đà. Bánh bột nhào nhân sô cô la được làm từ lúa mì Pháp, bơ Breton và trứng gà thả vườn của Pháp. Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Sấy khô : 10 phút Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh Làm nóng sơ bộ: 190 ° C Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |