Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Truffle Tagliolini (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Al Germe di Grano Cuori (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Linguine Squid ink (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Tagliatelle All Uovo (250g)
Lớp bột gợn sóng kết hợp với nước sốt một cách hoàn hảo. Chế biến nhanh chóng và dễ dàng: chỉ cần nêm gia vị và cho vào lò nướng là đã có thể sẵn sàng chỉ sau 25 phút. Hãy thử chúng với thịt, cá hoặc nước xốt từ rau củ.
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Tuyệt vời trong nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của mỳ. Bật mí một xíu nhá, món mỳ sốt Amatriciana là món ăn xuất sắc dành cho cặp đôi, và nó càng xuất sắc hơn khi kết hợp với nước sốt thịt.
Nui Ý của Delverde với giàu dưỡng chất như vitamin và khoáng chất từ hạt lúa mì. Hương vị của nui Ý tăng cường hơn khi được kết hợp các loại gia vị đơn giản, ví dụ như với một chút dầu ô liu nguyên chất, rau hoặc các loại thảo mộc thơm.
Tuyệt vời trong nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của nui và lý tưởng để chuẩn bị món ăn hằng ngày của bạn.
Tuyệt vời trong nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của nui. Hương vị tuyệt vời với nước sốt và điểm nhấn với củ cải xanh.
Tuyệt vời cho nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của sợi mỳ. Lý tưởng nhất khi kết hợp với mọi loại nước xốt
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng nhất khi dùng chung nước sốt từ rau và cá.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng hầu hết tất cả các món.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho các loại nước sốt từ rau hoặc cá.
Nui với đặc điểm dai, mềm, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.