Xi-rô đường Glucoza làm bánh 1kg - Flavors And Chefs
Dung dịch của đường saccarit thu được bằng cách thủy phân tinh bột.Được sản xuất tại Châu ÂuThành phần không biến đổi gen
Xi-rô đường Trimoline làm bánh 7kg - Flavors And Chefs
Đường chuyển nghịch, kết tinh một phần.Đặc tính: chất chống đóng cục, độ ngọt cao hơn, bảo quản tốt hơn và màu sắc cao hơn.82% siro đường đảo ngược kết tinh và 18% nước.
Lớp phủ mặt bánh Fondant Blanc Tradition (7Kg) - Flavors & Chef
Lớp phủ màu trắngThành phần gồm: Đường, xi-rô glucose, nước
Kẹo đường phủ bánh Covapaste White (2.5Kg) - Flavors & Chef
Một loại đường chất lượng tuyệt vời được nhiều người trong ngành bánh mì ưa chuộng. Kẹo đường phủ bánh Covapaste là loại đường mềm hơn, dẻo hơn một chút với các đặc tính bao phủ tuyệt vời để tạo ra thành phẩm mịn màng.
Bột kiều mạch 1kg - La Sarrasine
Kiều mạch là một loại ngũ cốc tự nhiên không chứa gluten và giàu magiê.