favorite_border
favorite
0
CHẤT LƯỢNG Được sản xuất từ sự pha trộn giữa Dấm rượu phải nấu chín và Giấm rượu tuyệt hảo, nó được ủ trong thùng và thùng gỗ sồi. HƯƠNG VỊ Một sự cân bằng hoàn hảo của ngọt và chua, đầy đủ và phức tạp. Aceto Balsamic Vinegar Dal 1891 - 12 tháng IGP LỜI KHUYÊN Tăng hương vị và hương thơm của thịt đỏ, pho mát trưởng thành, rau, dâu tây và kem vani. THÀNH PHẦN Giấm rượu *, phải nấu chín *, chất tạo màu: caramel E 150d *. * Chứa sulphite. |
Aceto Balsamico del Duca dal 1891 sản xuất nhiều dòng balsamic khác nhau. Tất cả đều nổi bật với bao bì đóng gói chính xác, sử dụng tốt hơn các nguyên liệu thô khác nhau, tạo ra một loạt sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng