favorite_border
favorite
0
Thu hoạch muộn |
Terre Bormane đưa ra một bản tóm tắt về biển và vùng nội địa Ponentine: tất cả những gì vùng đất Liguria có sẵn đều trở thành những sản phẩm đặc sản của công ty này là những cây ô liu có sẵn trong tự nhiên. Ngoài cây ô liu ra, còn là nơi sản xuất ra những quả ô liu Taggiasca lộng lẫy, biểu tượng của thực phẩm hảo hạng ở Liguria Trước khi Quân đoàn La Mã đến các thung lũng, người Ligurian đã tôn thờ Bormanus là một vị thần của sự sống. Cho đến nay truyền thống sản xuất dầu vẫn còn được tiếp tục từ những câu chuyện huyền thoại về thần đồng áng và vị thần Bormano, người giám hộ nghiêm ngặt của rừng và cũng là người đảm bảo loại dầu ô liu nguyên chất vùng Ligurian. Dầu Oliu là một loại dầu chính ngạch, với hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng và ngọt ngào, và hương vị hạnh nhân tinh tế. Nó được sản xuất bằng những quả ô liu Taggiasca chín có chất lượng, giữ trọn các phương pháp cổ xưa được lưu truyền trong nhiều thế kỷ. |