favorite_border
favorite
0
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C |
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh tart được tạo thành từ các loại bánh ngọt có lớp vỏ bơ với nhân giàu sô cô la và hạnh nhân xay. Một cái nhìn tinh tế và thêm một chút ngọt ngào, bánh tart của chúng tôi được phủ một lớp men sô cô la đen 70% ca cao và được trang trí bằng những khối sô cô la tinh tế. Lấy bánh ra khỏi tủ đông Sau đó, tách bánh tart ra và bày vào đĩa phục vụ. Để vào ngăn mát tủ lạnh rã đông trong 3 giờ. |