favorite_border
favorite
0
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 15 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh tart có vị trái cây dồi dào và thơm ngon được tạo nên từ chiếc bánh ngọt phủ bơ. Nhân bánh có vị vani được làm từ trứng gà thả vườn và kết thúc được đính thêm những lát táo tươi xinh xắn được xếp bên trên. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 210 ° C trong khoảng 10 phút. Lấy bánh tart ra khỏi tủ đông và mở bao bì. Sau đó, đặt bánh tart lên khay nướng. Làm nóng nó trong lò trong 20 phút. Để nguội khoảng 20 phút trước khi dùng. |