favorite_border
favorite
0
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C |
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh được tạo thành từ một nhân dừa được bọc trong chiếc bánh ngọt thơm ngon hoàn toàn từ bơ và phủ một lớp dừa nạo. Làm nóng lò ở 210 ° C. Mở bao bì và đặt lên khay giấy bạc trên khay nướng. Nướng khoảng 20 phút, sau đó để nguội 20 phút trước khi dùng. |