favorite_border favorite
0
Hết hàng
favorite_border favorite
0

Bánh dâu tây mini (40g*100 cái) - Bridor

₫2,100,000
Thuế
Số lượng
Hết hàng

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

Miêu tả
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Một loại bánh lưới mini lấy dâu tây làm chủ đạo

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Sấy khô : 10 phút
Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng  
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about