Bánh croissant (30g*195 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
Bánh croissant đến từ thương hiệu Bridor được yêu thích bởi hương vị chuẩn và thơm ngon đặc biệt.
Đôi nét về thương hiệu bánh croissant Bridor cao cấp nước Pháp.
Thương hiệu bánh Bridor được thành lập vào năm 1998 ở nước Pháp. Thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bánh cao cấp, thượng hạng cho các nhà hàng, tiệm bánh sang trọng khắp nơi trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, thương hiệu Bridor đã cho ra đời những chiếc bánh đông lạnh, nhưng vẫn giữ trọn hương vị chuẩn và thơm lừng đặc trưng.
Bánh croissant thương hiệu Bridor
Bánh croissant đông lạnh của thương hiệu này, khi nướng lên được miêu tả có màu vàng óng ánh. Vỏ bánh thì giòn rụm, thơm lừng vị bơ hảo hạng. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích bánh croissant thì chắc chắn không nên bỏ qua loại bánh croissant tên tuổi này của Bridor.
Bạn có thể thưởng thức bánh buổi sáng cùng tách trà hay cà phê. Hoặc
Bánh croissant thương hiệu Bridor có 4 size: Bánh croissant 50g, 60g, 30g và mini croissant 25g
Nướng bánh bằng lò nướng
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng
Nướng Tham khảo cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu. Có thể áp dụng để nướng bánh croissant. Vừa đơn giản, vừa tiện lợi.
Cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu chỉ tầm 15-20 phút.
Rã đông 100 độ trong 5 phút
Đặt bánh trên khay để Nướng 160 độ trong khoảng 12 đến 15 phút tuỳ size bánh lớn hoặc nhỏ.
- Temperature
- Frozen
- Xuất xứ
- Pháp