favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bánh bột nhào nhân sô cô la đông lạnh (75g*70 cái) - Bridor

₫2,660,000
Thuế
Số lượng

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Miêu tả
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Pain au chocolat này kết hợp hương vị nồng nàn của cacao nguyên chất với sự tinh tế của một chiếc bánh ngọt phủ bơ nguyên chất: giòn ở bên ngoài, mềm ẩm ở bên trong. Nó có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày để thỏa mãn niềm vui, sự say mê hoặc năng lượng.


Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Sấy khô : 10 phút
Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about