favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. Pain au chocolat này kết hợp hương vị nồng nàn của cacao nguyên chất với sự tinh tế của một chiếc bánh ngọt phủ bơ nguyên chất: giòn ở bên ngoài, mềm ẩm ở bên trong. Nó có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày để thỏa mãn niềm vui, sự say mê hoặc năng lượng. Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Sấy khô : 10 phút Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh Làm nóng sơ bộ: 190 ° C Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |