Thịt đầu thăn ngoại bò Úc ăn ngũ cốc 400 ngày (~4kg) - Margaret River Premium
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực
Margaret River Premium Meat Exports là một doanh nghiệp kinh doanh thịt bò Wagyu tích hợp theo chiều dọc. Chúng tôi sản xuất thịt bò Wagyu cao cấp mang thương hiệu" "Margaret River Wagyu" "và xuất khẩu sang nhiều quốc gia. Bắt đầu kinh doanh tại Cowaramup vào năm 2003, công ty hiện sở hữu đàn bò lai lớn nhất Wagyu ở Tây Úc, với mục tiêu trở thành đàn bò Wagyu thuần chủng 100%. Chúng tôi tuyển dụng một mạng lưới nông dân khắp miền Tây Nam Bộ, những người quản lý việc chăn nuôi, lai tạo và cho ăn gia súc Wagyu. Bò bít tết Ribeye là loại bít tết cao cấp tinh túy, nổi tiếng với hương vị đậm đà. Phần cắt này là một sự giới thiệu đặc biệt nổi bật về màu cẩm thạch cực kỳ đặc biệt của thịt bò wagyu, với các món ăn cao cấp tan chảy trong miệng. Thịt bò wagyu (hay còn gọi là thịt bò kiểu Kobe) này là từ một giống bò có nguồn gốc từ các đàn gia súc của Nhật Bản và được nuôi đặc biệt ở Texas để tăng tỷ lệ mỡ cẩm thạch lên mức cao nhất quán. Nhiều mỡ cẩm thạch dẫn đến nhiều hương vị, độ mềm và độ ẩm do chất béo tan chảy trong quá trình nấu. Do đó, miếng thịt bò wagyu ribeye có hương vị thơm ngon hơn và mềm hơn so với những miếng thịt được cắt từ thịt bò thông thường. BẢO QUẢN: Giữ đông lạnh miếng bít tết sườn Kobe của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng nấu. CÔNG THỨC & LỜI KHUYÊN: Nấu bít tết wagyu ribeye như cách bạn làm bít tết bò thông thường. Do hương vị đậm đà của ribeye nên phần cắt này thường chỉ được nêm với muối & tiêu hoặc gia vị. Họ không cần nước sốt. |
- Temperature
- Hàng mát
- Xuất xứ
- Úc