Thịt vai cừu Newzealand đông lạnh (~0.7kg) - Coastal Lamb
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực |
Giá mỗi KG : 687,000 đồng/KG
Thịt vai cừu là một phần cắt đa năng có thể nướng nguyên tảng (như một sự thay thế hợp lý hơn cho chân cừu không xương), xay hoặc cắt khối để làm thịt nướng hoặc dùng làm thịt hầm. Phần vai có nhiều mỡ hơn chân, điều này có thể giúp chúng giữ nguyên độ ẩm trong khi rang. Những miếng thịt vai đã được loại bỏ xương, dễ dàng hơn trong việc cắt thành khối hoặc xay. - Tỷ lệ nạc / mỡ 85% / 15% - 100% bò ăn cỏ - Không có Hormone hoặc Chất Thúc đẩy Tăng trưởng Kháng sinh - Không sử dụng hạt biến đổi gen - 96 giờ tuổi - Được cấp phép chứng nhận - Đóng gói chân không - Đông cứng |
- Temperature
- Frozen
- Xuất xứ
- New Zealand