Thanh Sôcôla đen 44% (1.6kg) - Patissier
Patissier Artisan Dark Chocolate 44% với kích cỡ 8cm và hương trái cây cùng với các loại hạt rang, tan chảy ở 200 - 220 ° C.
Patissier Artisan Dark Chocolate 44% với kích cỡ 8cm và hương trái cây cùng với các loại hạt rang, tan chảy ở 200 - 220 ° C. Lý tưởng cho loại bánh mì nhân sô cô la Pâtissier Gourmand Service cung cấp một loạt các loại bánh nướng dạng que, khối, có nhân và lớp phủ bên ngoài, giúp tạo nên một cách trang trí ngon miệng và nâng cao hương vị cho các sáng tạo của riêng bạn. 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhiệt độ 15-20 ° C / 59 - 68 ° F. Độ ẩm tương đối tối đa 70%. Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong môi trường không mùi. |
- Temperature
- Hàng khô
- Xuất xứ
- Singapore