favorite_border
favorite
0
Chỉ với 30% nước, Parmigiano Reggiano là một loại phô mai giàu protein, vitamin và khoáng chất.
Latteria Soresina được thành lập vào năm 1900 với tư cách là một hợp tác xã chế biến sữa do các thành viên sản xuất và để đáp ứng nhu cầu cần thiết về việc xây dựng một liên minh vững chắc giữa nông dân và nhà sản xuất sữa. Câu chuyện của nó bắt đầu ở lãnh thổ Emilian vào khoảng thế kỷ 12 khi các tu sĩ Xitô và Benedictine bắt đầu chế biến sữa trong các nồi hơi lớn để thu được phô mai cứng. Truyền thống cổ xưa này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay nhờ vào công việc khéo léo của các bậc thầy thợ làm phô mai. Với kiến thức chuyên môn tuyệt vời này, chúng tôi lựa chọn cẩn thận những bánh xe phô mai tốt nhất của Parmigiano Reggiano PDO từ các nhà máy sữa để đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi. Chỉ với 30% nước, Parmigiano Reggiano là một loại phô mai giàu protein, vitamin và khoáng chất. |