favorite_border
favorite
0
Big Caper (alcaparrón) với thân cong của chúng, đến từ bụi cây bạch hoa, một loài thực vật có nguồn gốc từ các khu rừng Địa Trung Hải. Big Caper được bảo quản trong muối và giấm, khiến chúng có vị hơi cay và đắng. Dùng trong đồ ăn nhẹ và cả trong nước sốt và các món cơm. |
Big Caper (alcaparrón) với thân cong của chúng, đến từ bụi cây bạch hoa, một loài thực vật có nguồn gốc từ các khu rừng Địa Trung Hải. Big Caper được bảo quản trong muối và giấm, khiến chúng có vị hơi cay và đắng. Dùng trong đồ ăn nhẹ và cả trong nước sốt và các món cơm. Hạn sử dụng 36 tháng Nguồn gốc Puente Genil, Córdoba |