favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Nguyên liệu làm bánh Gelatin Powder 200 Bloom 1kg - Louis Francois

₫1,505,000
Thuế
Số lượng

Độ Bloom là một đơn vị được sử dụng để đo độ bền gel của gelatine. Số Bloom càng cao thì gelatine càng cứng.

Miêu tả

Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908                                                    

Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp                                                                       

Bột gelatine cấp thực phẩm có nguồn gốc từ heo
Loại A: có nguồn gốc từ da và xương lợn.
Chât tạo độ đặc.

Độ Bloom là một đơn vị được sử dụng để đo độ bền gel của gelatine. Số Bloom càng cao thì gelatine càng cứng.

Công dụng tương tự như gelatin bột 200 độ Bloom.

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp

About Louis Francois

Bạn cũng có thể thích