favorite_border favorite
0
Hết hàng
favorite_border favorite
0

Nguyên liệu làm kem Super Neutrose 1kg - Louis Francois

₫4,256,000
Thuế
Số lượng
Hết hàng

Chất ổn định chủ yếu được sử dụng cho sorbets (món tráng miệng đông lạnh)

Miêu tả

Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908                                                    

Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp                                                                    

Chất ổn định chủ yếu được sử dụng cho sorbets (món tráng miệng đông lạnh)
• Cải thiện độ mịn và tránh hình thành các tinh thể băng.
• Mang lại lợi nhuận đáng kể
• Làm nhũ hóa các thành phần hỗn hợp và điều chỉnh độ nhớt của nó.
• Làm chậm quá trình tan kem.

• Định lượng thông thường: 3 đến 5g mỗi lít.

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp

About Louis Francois

Bạn cũng có thể thích