favorite_border
favorite
0
Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi.
Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908 Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi. • ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT: • Các sản phẩm sữa, nước sốt, súp, nước kho, bánh quy, bánh ngọt, món tráng miệng: 5 đến 10 g / kg. • Sản phẩm từ sữa và bánh kẹo: 10 đến 20 g / kg • Sản phẩm ăn kiêng: 20 đến 40 g / kg |