favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bánh táo và caramel mini (40g*100 cái) - Bridor

₫2,100,000
Thuế
Số lượng

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

Miêu tả
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Được trình bày một cách hiện đại và táo bạo về bánh táo. Sự êm dịu và tươi mát của nước sốt táo Pháp được tăng cường bởi sự tinh tế và đặc trưng của quế Tích Lan. Tạo hình tam giác từ lúa mì Pháp, bơ Breton và trứng gà kiểu Pháp.

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Sấy khô : 10 phút
Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about