favorite_border
favorite
0
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh được làm từ bột gạo và bột ngô, một quả táo và những lát táo, chiếc bánh tartlet dành cho người sành ăn, tốt cho sức khỏe của chúng tôi có một lớp nhân tươi và nhẹ! TRONG LÒ Làm nóng lò nướng ở 180 ° C. Lấy bánh và đặt nó trên khay nướng. Nướng trong 5 phút. Để nguội trong 20 phút trước khi dùng. TRONG TỦ LẠNH (4 ° C) Lấy bánh và đặt nó trên một đĩa phục vụ (nếu bạn thích, bạn cũng có thể để bánh tartlet trong giấy gói). Để rã đông trong tủ lạnh khoảng 3 giờ. Sau đó, để bánh tartlet trong 30 phút ở nhiệt độ phòng trước khi phục vụ. Ở NHIỆT ĐỘ PHÒNG Lấy bánh tart ra khỏi màng bọc thực phẩm bằng nhựa trong (nếu muốn, bạn cũng có thể để bánh tartlet trong màng bọc của nó). Sau đó, để bánh tartlet trong khay ở nhiệt độ phòng trong 2 tiếng rưỡi trước khi phục vụ. |