favorite_border favorite
0
Hết hàng
favorite_border favorite
0

Bột kem Custard 1kg (chế biến nóng) - Pastry Cream

₫358,000
Thuế
Số lượng
Hết hàng

Hỗn hợp bột kem
Công thức cơ bản: Kem nóng 75 g - Sữa 1L - Đường 250 g - Trứng 2 quả hoặc 4 lòng đỏ
1 kg kem nóng có thể trang trí khoảng 230 bánh eclairs (80 gr / bánh eclair)

Miêu tả

Thương hiệu Flavors & Chefs® dành riêng cho các chuyên gia làm bánh và bánh ngọt, chuyên cung cấp các nguyên liệu chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của những chuyên gia khó tính nhất.                                                       

Hỗn hợp bột kem
Công thức cơ bản: Kem nóng 75 g - Sữa 1L - Đường 250 g - Trứng 2 quả hoặc 4 lòng đỏ
1 kg kem nóng có thể trang trí khoảng 230 bánh eclairs (80 gr / bánh eclair)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Thời hạn sử dụng: 18 tháng

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp

About Flavors & Chefs

Bạn cũng có thể thích