Bánh sừng bò - Croissant Fine Butter (50g) - Eclat Du Terroir - C120 - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Không cần rã đông, nướng 12 phút ở 190oC - 200oC
Không cần rã đông, nướng 12 phút ở 190oC - 200oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Nướng 8-10 phút ở nhiệt độ 160oC
Nướng 8-10 phút ở nhiệt độ 160oC
Nướng 8-10 phút ở nhiệt độ 160oC
Nướng 8-10 phút ở nhiệt độ 160oC
Không cần rã đông, nướng 6- 8 phút ở 200oC - 210oC
Không cần rã đông, nướng 6- 8 phút ở 200oC - 210oC
Rã đông ~ 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông ~ 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Không cần rã đông, nướng 6- 8 phút ở 200oC - 210oC
Không cần rã đông, nướng 6- 8 phút ở 200oC - 210oC
Rã đông ~ 12 giờ trong máy làm lạnh